Hoàng Ngân là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam.
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân, được thành lập vào ngày :05-05-2015
Công Ty Hoàng Ngân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xây dựng nhà ở xã hội, chung cư cao cấp, biệt thự ven sông.

xay-dung

Hiện nay, Công Ty trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Chung Cư Nhà Ở Xã Hội và Chung Cư Cao Cấp.

Sự Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Hoàng Ngân.

cot-loi

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án

TẦM NHÌN-Với bản lĩnh, tâm huyết và khát vọng đặt ra trong tương lai xây dựng công ty trở thành một trong những người TIÊN PHONG trong lĩnh vực đầu tư-xây dựng nhà ở xã hội phục vụ đối tượng là công nhân có thu nhập thấp. Với phương án”Dịch vụ phụ trợ về chỗ ở CN trong các KCX&CN”, trước tiên là người lao động đang làm việc trong các KCX&CN, tầm nhìn là đáp ứng mục tiêu giãn dân số nội thành. Chỗ ở – việc làm cho người dân TP Hồ Chí Minh, thực hiện lộ trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế – Công nghiệp chất lượng cao, mà nòng cốt là công dân TP Hồ Chí Minh. Bằng mục tiêu trên hết là đóng góp công sức cho cộng đồng cũng như góp phần xây dựng lòng tin”Vốn xã hội”cho đất nước.

tam-nhin

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng : “Kinh doanh là phục vụ”tôn trọng, lắng nghe, tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ và loại hình nhà ở tối ưu, phù hợp điều kiện thu nhập của khách hàng; “Một xã hội thu nhỏ”đồng bộ hạ tầng kỹ & xã hội.

Đối với cổ đông : Không ngừng gia tăng giá trị công ty riêng từng lĩnh vực, dựa trên tiêu chí “vì mọi người là cách vì mình hiệu quả nhất”. Xây dựng khả năng hành động nêu gương để khắc phục – xây dựng tính cộng đồng doanh nghiệp.

Đối với CBNV : Xây dựng đội ngũ nhân viên nâng cao năng lực kinh doanh, quản lý điều hành BĐS qua thực tế dự án. Tạo điều kiện phát huy năng lực và môi trường làm việc ổn định lâu dài.

Đối với cộng đồng xã hội : Gánh vác một phần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội bằng việc giải quyết được nhu cầu lớn về chỗ cho công nhân, là hành động tri ân những người trực tiếp làm ra của cải cho Xã hội, giảm thiểu được các mối lo ngại của chính quyền địa phương về các khu nhà ở lụp xụp tự phát, áp dụng mô hình Công nghiệp gắn liền đô thị, qua đó bảo vệ thiên nhiên môi trường, ổn định giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, điều kiện để thích nghi tác phong – văn minh đô thị, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính an sinh – xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Sản Xây Dựng Dịch Vụ Tư Vấn Phú Quang

ĐC1: 837B Tỉnh lộ 43 Khu Phố 5,PhườnG Tam Bình, Quận Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

ĐC2: 212 Bis Ấp Tây , Vĩnh Phú , Thuận An , Bình Dương

Điện Thoại: 08 38 221 448 Fax: 08 38 246 358

Email: info@phuquangco.com - infophuquangco@gmail.com

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

© 2016 http://phuquangco.com | All rights reserved.
TOP